Chi tiết sản phẩm

Cầu thang inox 3041

Mã sản phẩm : 0012P
Giá bán : Liên hệ
Mô tả :

Như các bạn đã biết đa số các cầu thang, lan can ngày nay đều ứng dụng inox tấm 304, và đây được xem là xu hướng cho các thiết kế hiện đại, chọn hàng đầu của mọi công trình. inox tấm 304 là vật liệu chứa rất nhiều đặc tính ưu việt, dễ dàng gia công, tạo hình với mọi thiết kế.

Ứng dụng cầu thang inox:

Việc ứng dụng inox tấm 304 cho các thiết kế cầu thang, lan can giúp không gian trở nên trẻ trung, phù hợp với diện tích nhỏ hẹp bởi inox tấm 304 có thể gia cồn, tạo hình với đa dạng các kiểu dáng, kích thước, tạo nên những nét hóa văn, họa tiết độc đáo, sáng tạo tùy theo theo sở thích, phong cách của mỗi người. Bên cạnh đó cầu thang ứng dụng inox tấm 304 có độ sáng bóng tốt làm cho khu vực cầu thang trở nên sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế.

Cầu thang ứng dụng inox tấm 304

Cầu thang ứng dụng inox tấm 304

Ưu thế lớn nhất của inox tấm 304 là nới rộng các không gian trong nhà, thay vì sử dụng các thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ thì những vật liệu inox trong suốt sẽ khiến không gian trong nhà được liên kết với nhau, không làm cản trở tầm nhìn của người sử dụng tạo cảm giác dễ chịu.

Thêm vào đó inox tấm 304 là vật liệu giữ được độ bền theo thời gian, có độ cứng lớn hơn sắt rất nhiều, không hoen gỉ cho dù gặp điều kiện thời tiết nào thì nó cẫn luôn sáng bóng. Chính vì vậy nên một bộ sản phẩm bộ cầu thang ứng dụng inox tấm 304 sẽ sử dụng hoàn toàn đảm bảo trong thời gian từ 10 đến 30 năm mà không gặp những sự cố phát sinh nào. Khi sữa chữa và bão dưỡng đơn giản, không phức tạp hơn rất nhiều so với cầu thang sắt, cầu thang gỗ,…và khi muốn thay mới vẫn tận dụng lại những bộ phận từ cầu thang cũ. Inox tấm 304 còn có thể dễ vệ sinh bụi bẩn hết sức dễ dàng bằng nước hay các chất tẩy rửa thông thường, tiết kiệm được thời gian và công sức lao động. Như đã nêu trên sản phẩm cầu thang ứng dụng inox tấm 304 dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí nhân công vật tư, và có giá thành khá dễ chịu với người tiêu dùng. 

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm nổi bật
Đang online: 19 Tuần: 3568 Tháng: 13390 Tổng kết: 334956
Hotline tư vấn miễn phí: 0918 146 228